• Hỗ trợ giáo dục
  Hỗ trợ giáo dục
  CWS Việt Nam hỗ trợ lĩnh vực giáo dục thông qua việc nâng cao năng lực cho giáo viên, tạo môi trường trường học thân thiện với trẻ em, có sự tham gia của trẻ em và cha mẹ học sinh, giáo dục kiến thức về dinh dưỡng cho giáo viên và phụ huynh học sinh, đồng thời nâng cấp cơ sở vật chất trường học.
 • Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  Hỗ trợ y tế, nước sạch và vệ sinh
  CWS Việt Nam hỗ trợ nâng cao chất lượng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại các vùng dự án của mình thông qua hoạt động cung cấp nước sạch, nâng cao nhận thức về vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường, xây dựng các nhà vệ sinh, chuồng trại và hầm biogas.
 • Nâng cao năng lực
  Nâng cao năng lực
  Để khuyến khích các cá nhân và cộng đồng trở nên độc lập và bền vững, tất cả mọi hoạt động dự án của CWS đều có phần nâng cao năng lực.
 • Phòng chống thiên tai
  Phòng chống thiên tai
  CWS Việt Nam hỗ trợ vùng dự án của mình khi có thảm họa thiên tai thông qua sự phối hợp với Hội chữ thập đỏ, chính quyền và nhân dân địa phương. Chúng tôi là thành viên của Liên minh cứu trợ ACT.

Giới thiệu

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Thư viện ảnh

album

 
Tin tức mới

Trong ba ngày t28 đến 30 tháng 3 năm 2017, CWS cùng chuyên gia tư vấn về nước sạch kết hợp với đối tác là Trung tâm Y tế huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức thành công khóa tập huấn về kỹ thuật lọc nước bằng cát sinh học (biosand) và trữ nước an toàn tại hộ gia đình dành cho đối tượng cốt cán gồm cán bộ y tế, cán bộ hội phụ nữ, và các lãnh đạo xã, thôn. Toàn bộ 35 học viên của khóa tập huấn được lựa chọn từ Trung tâm Y tế huyện và ba xã Phúc Lương, Phú Thịnh và thị trấn Quân Chu.

Xem chi tiết...

Ngày 23 và 24 tháng 3 năm 2017 đoàn công tác của tổ chức CWS Việt Nam đã có buổi làm việc với đại diện các ban ngành của UBND tỉnh Tuyên Quang, bao gồm Sở Ngoại Vụ, Sở Kế Hoạch Đầu Tư, Sở NN & PTNT, Liên Hiệp các tổ chức Hữu Nghị tỉnh, và UBND huyện Chiêm Hóa … để cùng nhau thống nhất các thủ tục khởi động dự án “Hỗ trợ phát triển Giáo dục, Y tế và Vệ sinh huyện Chiêm Hóa, giai đoạn 2017 - 2018”.

Xem chi tiết...

          Ngày 16 tháng 3 năm 2017, dự án CWS đã tổ chức buổi truyền thông phòng, chống mua bán người tại xã Pa Ủ của huyện Mường Tè. Kết thúc buổi truyền thông, cán bộ tư vấn và cán bộ dự án CWS đã phỏng vấn em Thàng A Xô, học sinh lớp 9A, Trường Phổ thông dân tộc bán trú – THCS xã Pa Ủ, huyện Mường Tè; nhà em ở bản Thăm Pa, xã Pa Ủ.

Xem chi tiết...

Nhà tài trợ của chúng tôi

2.png
1.png
4.png
5.png
3.png